https://www.youtube.com/watch?v=fTNH8RBZNR0&t=4s

NGUỒN LỰC VÀ MỤC TIÊU

Daveco Group  là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mang tầm cỡ  như : Các chương trình Festival, Lễ ra mắt sản phẩm mới, Chương trình Year end Party, Các chương trình Lễ Khai trương, Lễ khánh Thành, Lễ Kỉ Niệm Thành Lập….
Là một trong những công ty tổ chức các sự kiện uy tín trong hơn 10 năm qua. Vì vậy, chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.
Luôn hướng tới là một công ty sự kiện hàng đầu.Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, trẻ đầy nhiệt huyết.
Chúng tôi không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất.

TỐI ƯU CHI PHÍ
VÀ THỜI GIAN

Daveco mang lại cho quý khách hàng dịch vụ với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

SÁNG LẬP

Mr. Đặng Anh Phương

Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Daveco Group

Thật vui khi Daveco Group sau 10 năm sóng gió đã đứng vững và phát triển lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực, số lượng nhân viên ngày càng tăng, văn phòng và nhà máy được mở rộng, hiện đại với quy mô lớn.

Mrs. Khuất Thị Thùy Linh

Giám Đốc Daveco Group

Mr. Bành Hoàng Anh

Phó Giám Đốc Daveco Group

Ý tưởng sáng tạo không phải ngẫu nhiên mà có được. Nó là tổng hòa của tư duy logic, sự học hỏi liên tục và không ngừng hoàn thiện chính mình.

Mr. Hà Quỳnh Anh

Trưởng Phòng Sự Kiện

Sự kiện luôn là lĩnh vực tiên phong, và ưu tiên hàng đầu của Daveco. Chúng tôi, đã, đang và sẽ cố gắng hết sức để nắm bắt được các xu thế mới của thế giới, áp dụng về Việt Nam.

Mr. Nguyễn Trọng Tâm

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Mr. Cao Thành Trung

Trưởng Phòng Sản Xuất

Trong sản xuất, chúng tôi luôn đổi mới không ngừng, hiện đại hóa máy móc, hoàn thiện kỹ năng, tay nghề để đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sự kiện, thương hiệu, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, Daveco Group tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo và hiệu quả nhất.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Daveco Group là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng.

TRUYỀN THÔNG

Daveco Group  có kinh nghiệm xây dựng và phát triển thành công các thương hiệu lớn tại Việt Nam trong 10 năm qua. Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ toàn diện, từ tư vấn, xây dựng, đến sáng tạo và quản lý thương hiệu trên mọi kênh truyền thông nhằm đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả.

QUẢNG CÁO

Biển bảng, Biển tấm lớn...

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, Daveco Group đã tư vấn, thi công nhiều loại biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau như: biển Pano tấm lớn, biển Aluminum chữ nổi, Mica, Hệ thống biểu hiệu của các nhãn hàng với chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết và luôn luôn đem đến sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng.

IN ẤN
Bạt tấm lớn, In offset, Tờ rơi...

Hệ thống nhà máy, máy móc chuyên nghiệp, hiện đại. Daveco Group còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận hành các loại máy móc thiết bị đảm bảo in và gia công sau in chuyên nghiệp nhất cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

POSM
Quà tặng, Vật dụng quảng cáo

Cung cấp những giải pháp thiết kế, sản xuất P.O.S.M với những thông điệp quảng cáo sáng tạo, độc đáo và ấn tượng. Có độ bền và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC